Thái Lan ra 'tối hậu thư' cho Kiatisak

  • tags:Bong Da VN

Theo thông tin từ Bangkok Post, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa ra "tối hậu thư" với HLV Kiatisak, theo đó yêu cầu nhà cầm quân này sớm hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng mới trước ngày 28/2. Bằng không, "Zico Thái" có thể mất ghế chỉ đạo đội tuyển Thái Lan.

Thông điệp này được luật sư của LĐBĐ Thái Lan phát ra hôm 26/2 và gửi cho công ty quản lý Kiatisak.

 Tương lai Kiatisak ở tuyển Thái Lan vẫn còn mơ hồ. Ảnh: AFF Cup.

Hồi đầu tháng, HLV Kiatisak đã nhận được bản nháp hợp đồng, trong đó ông yêu cầu điều chỉnh một số chi tiết. Tuy nhiên, lời thỉnh cầu này bị từ chối. Đây là một trong những lý do khiến Kiatisak và LĐBĐ Thái Lan vẫn còn nút thắt chưa thể giải quyết trong việc gia hạn hợp đồng.

HLV Kiatisak ký hợp đồng “đặc biệt”, HAGL chưa thể thay tướng

Kiatisak sợ bóng đá trẻ Thái Lan tụt hậu so với Việt Nam

Hiện tại, LĐBĐ Thái Lan không còn giữ được sự kiên nhẫn. Họ yêu cầu Kiatisak phải hoàn tất các yêu cầu cá nhân của hợp đồng mới trước khi tháng 2 kết thúc. Trong trường hợp các điều khoản không được thống nhất đúng thời hạn, Liên đoàn sẽ không ký hợp đồng mới với Kiatisak mà sẽ tìm một HLV mới để thay thế.

Vào đầu tháng 2, truyền thông Thái Lan đưa tin HLV Kiatisak vẫn được LĐBĐ Thái Lan giữ lại, tuy nhiên bản hợp đồng mới lại khá "đặc biệt".

Cụ thể, Chủ tịch Somyot Poompanmuang của LĐBĐ Thái Lan chỉ muốn Kiatisak ngồi ghế HLV đội tuyển quốc gia tới hết vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Như vậy, thời hạn của bản hợp đồng chỉ kéo dài 7 tháng bởi lẽ vòng loại thứ ba của World Cup 2018 sẽ kết thúc vào tháng 9.

Có tin đồn HLV Kiatisak sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB HAGL. Ảnh: AFF Cup. 

Tuyển Thái Lan gần như không còn hy vọng dự World Cup tại Nga vào năm sau khi đang xếp chót bảng B, có chỉ 1 điểm sau 5 trận.

Thông tin trên được ông Somyot phát biểu trong buổi ký kết hợp đồng tài trợ cho LĐBĐ Thái Lan của Thaibev trị giá hơn 28 triệu USD và có thời hạn 10 năm. Tại đây, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan tuyên bố không có lý do gì để từ chối việc gia hạn hợp đồng với Kiatisak, ngồi ghế tuyển Thái Lan từ năm 2013.

"Chúng tôi chưa bao giờ có vấn đề với Kiatisak như truyền thông loan tin gần đây. Sau một thời gian kiên trì thuyết phục Kiatisak, tôi đã có cuộc đàm phán với nhà cầm quân này về bản hợp đồng mới," Chủ tịch Somyot cho biết.

Thời gian qua, truyền thông khu vực cũng râm ran tin đồn Kiatisak nếu không được gia hạn hợp đồng ở tuyển Thái Lan sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB HAGL, đội bóng ông từng thi đấu trước đây.

Tuy nhiên, tin từ Nationmultimedia lại cho biết Kiatisak có khả năng sẽ dẫn dắt đội bóng ở quê nhà, trong trường hợp không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan.

Nguồn: Zing.vn Nguyên Trí | 17:36 27/02/2017 TỪ KHÓA Bóng đá Thái Lan kiatisak Kiatisuk Senamuang Liên đoàn bóng đá Thái Lan LĐBĐ Thái Lan FAT Somyot Poompanmuang

Tin tức liên quan Thái Lan ra 'tối hậu thư' cho Kiatisak

Vòng 3 hạng Nhất Quốc gia 2017: “Hậu duệ” Thể Công cô đơn trên đỉnh

Ápđặtlốichơisuốtcảhiệpthiđấuthứnhất,thếnhưngtrướchàngphòngngựthiđấukhákínđáocủađộibóngch

2021-03-19

Đi tham quan Emirates, CĐV nhận tin sốc về Alexis Sanchez

Cụthểtheonguồntinnàychobiết,mộtnhómCĐVArsenalmớiđâyđãđượcnghetừchínhcácnhânviênhướngdẫnt

2021-03-19

Sao trẻ Chelsea sắp được “giải thoát”

KurtZoumanămnay22tuổi,từngđượcđánhgiálàmộttrungvệđầytriểnvọng.Thậtđángtiếckhichấnthươngd

2021-03-19

Chùm ảnh: Công Phượng "gieo sầu" Minh Phương ngày ra mắt sân Long An

MànramắtcủacựutiềnvệĐTViệtNam-NguyễnMinhPhươngtrênbằngghếHLVtrưởngCLBBóngđáLongAnthậtsựk

2021-03-19

Tân HLV Minh Phương nói gì sau thất bại 0-3 trước HAGL?

Nóivềthấtbại0-3củađộinhàtrướcHAGL,HLVNguyễnMinhPhươngchobiết:“Bóngđáphảicóđộithắngđộithu

2021-03-19